Tìm kiếm tin tức
Lễ công bố và phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Vinh Hiền giai đoạn 1930-2015.
Ngày cập nhật 03/09/2019
Ngày 31/9/2019, Đảng ủy xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc long trọng tổ chức Lễ công bố và phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Vinh Hiền giai đoạn 1930 - 2015. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Thành, Phó Bí thư huyện Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Diệu Hoa, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Minh, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các ban của huyện; các đồng chí Đảng ủy xã Vinh Hiền; các nhân chứng lịch sử; các làng; cán bộ đảng viên của Đảng bộ xã.

Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Vinh Hiền giai đoạn 1930 - 2015, dày 357 trang, bao gồm 5 chương, phản ánh sinh động bề dày truyền thống lịch sử, truyền thống văn hóa của địa phương. Cuốn sách đã ghi lại dấu ấn 85 năm đấu tranh kiên cường, nhiều gian khổ, hi sinh nhưng vô cùng oanh liệt của các thế hệ con người Vinh Hiền trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương. Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Vinh Hiền (1930 – 2015) hoàn thành là nhờ kết quả nỗ lực của BCH Đảng bộ xã trong công tác chỉ đạo biên soạn, đảm bảo đúng quy trình; là sự nhiệt tình cung cấp nhiều tư liệu quý về sự kiện và nhân chứng… của các đồng chí lãnh đạo cách mạng và các bậc cao niên; là các ý kiến đóng góp với tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí lãnh đạo của huyện, xã qua các thời kỳ lịch sử; là phương pháp, tư duy làm việc khoa học của các đồng chí trong Ban Biên soạn.

Với hình thức đẹp, nội dung phong phú, chân thực, cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Vinh Hiền, giai đoạn 1930 - 2015 là công trình khoa học, là sản phẩm tinh thần quý báu, thể hiện trách nhiệm, thái độ trân trọng lịch sử. Việc công bố và phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi gợi tinh thần đoàn kết, tích cực phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương./.

Huỳnh Thị Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 7