Tìm kiếm tin tức
Lễ phát thưởng cho các em học sinh giỏi và các em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 03/09/2019
Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Vinh Hiền, UBND xã long trọng tổ chức Lễ phát thưởng cho các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và các em có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2018 - 2019, do luật sư Văn Hợi đang công tác tại thành phố Buôn Ma Thuộc và ông Nguyễn Dũng, Nguyễn Đức Minh ở Mỹ tài trợ.

Tham dự lễ phát thưởng có ông Nguyễn Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Trương Hoàng, Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Hồ Xuân Ái, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã; ông Văn Thế Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học xã cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã.

Trong dịp này, UBND xã đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 23 em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trao 50 xuất quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây cũng nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em tạo động lực cho các em phấn đấu, học tập tốt trong những năm tiếp theo. Để có được những món quà đầy ý nghĩa đó, UBND xã gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà tài trợ và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp ủng hộ quê hương, ủng hộ tinh thân thần hiếu học của con em địa phương./.

Huỳnh Thị Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 4